Đơn vị chuyên thực hiện công bố chất lượng xúc xích nhanh chóng

Xúc xích là loại thực phẩm chế biến từ thịt (thông thường và chủ yếu là thịt heo) bằng phương pháp dồi (nhồi thịt và dồn vào một bì) kết hợp với các loại nguyên liệu khác như muối, gia vị, phụ gia. Đây cũng là một trong những món ăn lâu đời nhất mà con người đã tạo ra trong quá trình bảo quản và lưu trữ thực phẩm bằng phương pháp hong khói, phơi khô, ủ muối hoặc hấp chín. Xúc xích được phân biệt hai loại chính là xúc xích khô và xúc xích tươi. Xúc xích khô là loại xúc xích vẫn quen gọi là xúc xích hun khói. Còn xúc xích tươi là loại xúc xích được làm thành hình nhưng chưa qua chế biến.

Mỗi một loại sản phẩm trước khi lưu thông ra thị trường phải được kiểm nghiệm và công bố theo quy định của cơ quan nhà nước. Chính vì vậy, doanh nghiệp kinh doanh xúc xích thực hiện công bố chất lượng xúc xích nhằm tuân thủ quy định pháp luật đề ra, đồng thời giúp tạo niềm tin mạnh mẽ cho người sử dụng trọng việc chọn mua sản phẩm; tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Vậy dịch vụ công bố chất lượng xúc xích tại HOÀN NGUYÊN được thực hiện như thế nào, khách hàng cần cung cấp những gì? Tất cả sẽ giải đáp qua bài viết sau:

Quy trình thực hiện công bố chất lượng xúc xích gồm 3 bước cơ bản:

Bước 1 kiểm nghiệm sản phẩm xúc xích

Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm, HOÀN NGUYÊN nhận mẫu và lên chỉ tiêu kiểm nghiệm dựa vào quy chuẩn của sản phẩm

Bước 2 chuẩn bị hồ sơ kiểm nghiệm và công bố sản phẩm xúc xích

Khách hàng cung cấp cho HOÀN NGUYÊN

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc thành lập hộ kinh doanh cá thể
 • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (Trường hợp doanh nghiệp không sản xuất phải có hợp đồng mua bán/ gia công với đơn vị sản xuất)
  »» Nếu bạn chưa có 02 giấy phép trên hãy gọi ngay 0902 986 494 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

HOÀN NGUYÊN thực hiện

 • Xây dựng bản tự công bố chất lượng sản phẩm xúc xích theo mẫu số 1 Nghị định 15/2018/ NĐ-CP
 • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (HOÀN NGUYÊN đã nêu tại bước 01)
  »» Gửi hồ sơ cho khách hàng xem lại, ký tên đóng dấu vào hồ sơ và nhận lại

Bước 3 tiến hành công bố sản phẩm xúc xích tại cơ quan chức năng

 • HOÀN NGUYÊN nộp hồ sơ công bố đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh; thành phố trực thuộc trung ương (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định
 • Theo dõi hồ sơ công bố đã nộp cho đến khi hồ sơ được cơ quan đăng tải lên hệ thống website. Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức; cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức; cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận
 • Ngay sau khi hồ sơ công bố sản phẩm được đăng tải, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó

Lưu ý  khi doanh nghiệp có sự thay đổi về tên sản phẩm; xuất xứ; thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải công bố lại sản phẩm. Các trường hợp có sự thay đổi khác; tổ chức, cá nhân thông báo bằng văn bản về nội dung thay đổi đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và được sản xuất, kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo.

“Kết quả kiểm nghiệm và bản công bố chất lượng sản phẩm xúc xích HOÀN NGUYÊN thực hiện cho khách hàng” 

Thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm xúc xích (Ảnh HOÀN NGUYÊN)
Thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm xúc xích (Ảnh HOÀN NGUYÊN)
Đơn vị chuyên thực hiện công bố chất lượng xúc xích nhanh chóng (Ảnh HOÀN NGUYÊN)
Đơn vị chuyên thực hiện công bố chất lượng xúc xích nhanh (Ảnh HOÀN NGUYÊN)

Liên hệ dịch vụ chuyên công bố sản phẩm thực phẩm TOÀN QUỐC

Trên đây là quy trình công bố chất lượng xúc xích chia sẻ để quý khách hàng nắm rõ hơn khi thực hiện tự công bố sản phẩm. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ trọn gói KIỂM NGHIỆM và CÔNG BỐ sản phẩm hay thực phẩm sản xuất ở Việt Nam và nhập khẩu. Hãy liên hê ngay với HOÀN NGUYÊN qua các số điện thoại 090 240 3079 | 090 840 3079 | 090 298 6494 hoặc gửi email: tuvanantoanthucphamhoannguyen@gmail.com để được thực hiện dịch vụ tốt nhất.

Chủ đề liên quan:

Bài viết liên quan