Công bố khẩu trang vải kháng khuẩn trẻ em

Công bố khẩu trang vải kháng khuẩn trẻ em

Công bố khẩu trang vải kháng khuẩn trẻ em là thủ tục bắt buộc đối với bất kỳ doanh nghiệp nào khi muốn sản phẩm của mình được lưu hành trên thị trường. Đảm bảo không chỉ về mặt pháp lý cho doanh nghiệp mà còn giúp tạo niềm tin cho khách hàng khi chọn lựa sản phẩm.

Với tình hình ô nhiễm không khí hiện nay tại các thành phố lớn của nước ta, nghiêm trọng hơn lúc này dịch bệnh virus corona đang diễn biến phức tạp. Để giúp bé có một sức khỏe tốt, việc lựa chọn cho bé những sản phẩm khẩu trang bảo vệ bé khi đi ra ngoài nên được quan tâm đặc biệt. Các nhà sản xuất hay thương nhân nhập khẩu khẩu trang vải kháng khuẩn cho trẻ phải thực hiện công bố khẩu trang vải kháng khuẩn trẻ em theo quy định.

Đến với dịch vụ làm công bố sản phẩm nhanh chóng tại HOÀN NGUYÊN doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn cũng như hoàn thành hồ sơ công bố khẩu trang vải kháng khuẩn trẻ em nhanh chóng hiệu quả, hãy cùng chúng tôi xem qua những thông tin dưới đây.

Công bố khẩu trang vải kháng khuẩn trẻ em căn cứ pháp lý 

Việc công bố tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang vải kháng khuẩn cho trẻ em được thực hiện dựa trên Thông tư 21/2007/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc hướng dẫn xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn đối với sản phẩm.

Quy trình công bố khẩu trang vải kháng khuẩn trẻ em tại HOÀN NGUYÊN

HOÀN NGUYÊN nhận làm dịch vụ công bố khẩu trang vải kháng khuẩn trẻ em trọn gói, nhanh chóng và đảm bảo uy tín, quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng dịch vụ. Dưới đây là quy trình chúng tôi thực hiện công bố sản phẩm cho khách hàng:

  • Tư vấn hồ sơ, thủ tục pháp lý liên quan đến việc thực hiện công bố chất lượng khẩu trang vải kháng khuẩn trẻ em
  • Thu thập, tổng hợp các thông tin và giấy tờ liên quan cho việc thực hiện công bố sản phẩm
  • Nhận mẫu sản phẩm khẩu trang vài kháng khuẩn và lên chỉ tiêu kiểm nghiệm theo quy chuẩn
  • Theo dõi và nhận kết quả kiểm nghiệm sản phẩm cho khách hàng
  • Xây dựng hồ sơ công bố tiêu chuẩn khẩu trang vải kháng khuẩn trẻ em và gửi đến khách hàng ký tên, đóng dấu
  • Hoàn thành hồ sơ công bố chất lượng khẩu trang vải kháng khuẩn trẻ em và giao tận nơi cho khách hàng

Đến với dịch vụ công bố khẩu trang vải kháng khuẩn trẻ em tại HOÀN NGUYÊN khách hàng chỉ cần cung cấp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh => nếu chưa có liên hệ HOÀN NGUYÊN
  • Mẫu sản phẩm (nếu khách hàng chưa kiểm nghiệm) hoặc phiếu kết quả kiểm nghiệm khẩu trang vải kháng khuẩn trẻ em tại các trung tâm được nhà nước công nhận và không quá 6 tháng

 

Công bố chất lượng khẩu trang vải kháng khuẩn trẻ em
Công bố khẩu trang vải kháng khuẩn trẻ em

Thời gian thực hiện công bố chất lượng sản phẩm

– Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn trẻ em trong 7 ngày làm việc

– Xây dựng và hoàn thành hồ sơ công bố sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn trẻ em 1 – 2 ngày làm việc

Sau khi hoàn thành hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm khách hàng đã lưu hành được sản phẩm nếu quý doanh nghiệp mong muốn thuận tiện trong quản lý hàng hóa, truy xuất nguồn gốc sản phẩm và định vị tên thương hiệu trên thị trường thì cần thực hiện xin mã số mã vạch cho sản phẩm cũng như đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.

Tham khảo thêm dịch vụ tại HOÀN NGUYÊN

Liên hệ dịch vụ

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà HOÀN NGUYÊN xin thông tin đến quý doanh nghiệp khi tìm một dịch vụ thực hiện công bố khẩu trang vải kháng khuẩn trẻ em. Trong quá trình thực hiện có thắc mắc cần tư vấn quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ giayphepvesinhantoanthucpham.com điện thoại 0902 4030 79 | 0908 4030 79 để được tư vấn hỗ trợ.

♦ Chủ đề liên quan:

Bài viết liên quan