Dịch vụ làm giấy an toàn thực phẩm tại Bình Dương

Dịch vụ làm giấy an toàn thực phẩm tại Bình Dương

Vừa qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều các câu hỏi cũng như thắc mắc xoay quanh việc thực hiện hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất đóng gói chế biến thực phẩm cũng như làm giấy phép an toàn thực phẩm cho nhà hàng ăn uống tại Bình Dương. Sau đây HOÀN NGUYÊN muốn giới thiệu đến tất cả đơn vị, doanh nghiệp đang kinh doanh sản xuất mặt hàng sản phẩm, thực phẩm về “Dịch vụ làm giấy an toàn thực phẩm tại Bình Dương TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG” Hãy cùng chúng tôi xem qua những nội dung dưới đây nhé!

HOÀN NGUYÊN là đơn vị chuyên thực hiện hồ sơ xin cấp giấy phép an toàn thực phẩm cho tất cả cơ sở sản xuất và kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Bình Dương nói riêng và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung cũng như một số tỉnh thành lân cận khác. Đến với dịch vụ tại chúng tôi, khách hàng không mất bất kỳ thời gian đi lại nào, đồng thời sẽ nhận được kết quả giấy chứng nhận ATTP trong thời gian nhanh nhất. Hãy luôn theo dõi giayphepvesinhantoanthucpham.com để cập nhật thông tin mới nhất về làm giấy phép an toàn thực phẩm nhé. Nếu có nhu cầu tư vấn và thực hiện dịch vụ xin liên hệ 0908 4030 79 – 9002 4030 79 – 0902 986 494 để được cung cấp dịch vụ trọn gói.

Giấy phép an toàn thực phẩm tại Bình Dương HOÀN NGUYÊN thực hiện cho khách hàng

Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm tại Bình Dương
Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm tại Bình Dương

⇒ Xem thêm “Dịch vụ làm phép an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất nước đá tại Bình Thuận”

Quy trình HOÀN NGUYÊN làm giấy an toàn thực phẩm tại Bình Dương

Đầu tiên HOÀN NGUYÊN khảo sát thực tế tại cơ sở xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm, Sau đó tư vấn khu vực sản xuất, chế biến theo nguyên tắc một chiều; Tư vấn bảo quản thực phẩm, kiểm nghiệm thực phẩm đúng theo quy chuẩn; khắc phục những lỗi chưa đạt yêu cầu và hoàn thiện cơ sở.

Tư vấn pháp lý để tiến hành xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm gồm:

  • Tư vấn cho khách hàng khám sức khỏe đúng theo thông tư quy định nhà nước ban hành, hướng dẫn khám sức khỏe tại các bệnh viện Quận được Sở Y Tế công nhận. Tư vấn loại hình khám sức khỏe, khám đầy đủ theo yêu cầu
  • Tư vấn cho khách hàng đăng ký hồ sơ tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm; Cung cấp tài liệu về kiến thức an toàn thực phẩm, hỗ trợ khách hàng đăng ký thi tập huấn, hướng dẫn về cách thức dự thi, địa điểm và thời gian dự thi. Chúng tôi theo dõi suốt quá trình từ khi đăng ký cho đến khi có giấy xác nhận tập huấn cho khách hàng.
  • HOÀN NGUYÊN tập hợp những chứng từ và soạn thảo hồ sơ xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh ATTP gửi cho khách hàng ký tên, đóng dấu.
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ quan có thẩm quyền, theo dõi hồ sơ cho đến khi có lịch thẩm định tại cơ sở, thông báo đến cho khách hàng (HOÀN NGUYÊN sẽ thông báo trước 01 ngày để khách hàng chuẩn bị).
  • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, tài liệu để xuất trình cho đoàn thẩm định, hướng dẫn khách hàng tiếp đoàn thẩm định để có kết quả ĐẠT.
  • HOÀN NGUYÊN tiếp tục theo dõi hồ sơ tại cơ quan cho đến khi có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm; Trường hợp nếu có sửa đổi bổ sung chúng tôi đại diện khách hàng làm việc với cơ quan chức năng để hoàn thiện hồ sơ.
  • Theo dõi hồ sơ cho đến khi có kết quả là giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh ATTP.
  • Đại diện khách hàng nhận giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh ATTP và giao tận nơi cho khách hàng.

Lưu ý: Trường hợp quý khách hàng chưa có giấy phép kinh doanh (giấy phép bắt buộc) là một trong những giấy phép cần phải có trước tiên để có cơ sở thực hiện xin giấy phép an toàn thực phẩm. HOÀN NGUYÊN sẽ thay bạn thực hiện đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước. Tư vấn và hướng dẫn làm giấy phép kinh doanh đúng với quy mô sản xuất kinh doanh của cơ sở như: thành lập Công ty TNHH; Công ty cổ phần; Doanh nghiệp tư nhân; Hộ Kinh Doanh cá thể; Đầu tư có vốn nước ngoài và những loại hình doanh nghiệp khác (nếu có).

 Xem thêm “Thành phần hồ sơ xin giấy phép an toàn thực phẩm theo nghị định 15”

Liên hệ dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm

HOÀN NGUYÊN thực hiện hồ sơ làm giấy an toàn thực phẩm tại Bình Dương nhanh chóng và đảm bảo thành công cho doanh nghiệp. Cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động. Cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ hiệu quả nhất. Quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn HOÀN NGUYÊN qua các số điện thoại 0908 4030 79 – 9002 4030 79 – 0902 986 494 để được cung cấp dịch vụ.

♦ Cập nhật thêm thông tin:

Giấy phép cần thiết để sản phẩm được lưu hành ra nước ngoài  |  Tư vấn giấy phép cần thiết đưa sản phẩm vào siêu thị  |  Thủ tục cấp giấy phép ATTP cơ sở sản xuất bánh kẹo  |  Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc thẩm quyền Bộ Y tế  |  Làm giấy phép an toàn thực phẩm ở đâu uy tín tại TP.HCM  |  Điều kiện cấp giấy chứng nhận ATTP bếp ăn tập thể  |  Hướng dẫn đăng ký tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm  |  Cơ chế bố trí nhà xưởng cho cơ sở sản xuất thực phẩm

Bài viết liên quan