Đăng ký quyền tác giả thương hiệu cà phê [Toàn Quốc]

Bạn đang có nhu cầu đăng ký quyền tác giả thương hiệu cà phê cho mình, hay đăng ký (bản quyền logo nhãn hiệu) nhưng chưa biết về cách thức thực hiện thế nào? Và bạn muốn tìm “Dịch vụ đăng ký quyền tác giả cho tác phẩm” chuyên nghiệp và uy tín, để tư vấn các thông tin cần thiết chính xác, cụ thể nhất về pháp pháp lý trong quá trình xin giấy phép. HOÀN NGUYÊN có đầy đủ tư cách pháp lý, năng lực kinh nghiệm để tư vấn và đại diện khách hàng làm các thủ tục liên quan đến việc đăng ký logo, bản quyền thương hiệu.

Khi khách hàng lựa chọn HOÀN NGUYÊN làm đối tác, sẽ được tư vấn kỹ về quy trình đăng ký, những thủ tục cũng như thành phần hồ sơ, để quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ đăng ký quyền tác giả thương hiệu cà phê tại công ty chúng tôi.

Tầm quan trọng của việc đăng ký quyền tác giả thương hiệu cà phê

Danh tiếng của thương hiệu là một trong những tài sản giá trị nhất của mỗi cá nhân; doanh nghiệp. Việc đăng ký sở hữu trí tuệ sẽ giúp xây dựng nhanh chóng tài sản thương hiệu thông qua sự tăng trưởng về mặt nhận thức, sự hiểu biết, lòng trung thành của người tiêu dùng đối với Thương hiệu tiên phong, nó làm cho giá trị Thương hiệu tăng trưởng một cách bền vững.

Đăng ký quyền tác giả thương hiệu cà phê hay đăng ký bản quyền logo, bản quyền thương hiệu là việc làm rất quan trọng, để bảo hộ bản quyền logo hợp pháp chứng minh được chủ sở hữu đối với logo, đảm bảo quyền và có thể tiến hành biện pháp hành chính hoặc hình sự xử lý hành vi xâm phạm dưới hình thức sử dụng trái phép logo của đối thủ cạnh tranh.

Thành phần hồ sơ đăng ký quyền tác giả thương hiệu cà phê, bao gồm

  • Tờ khai đăng ký quyền tác giả (theo mẫu)
  • Hai bản sao tác phẩm đăng ký bản quyền tác giả
  • Giấy ủy quyền, nếu người nộp đơn là người được ủy quyền
  • Tài liệu chứng minh quyền nộp đơn
  • Văn bản đồng ý của các đồng tác giả, nếu tác phẩm có đồng tác giả
  • Văn bản đồng ý của các đồng chủ sở hữu, nếu quyền tác giả, quyền liên quan thuộc sở hữu chung

– Hồ sơ đăng ký quyền tác giả sẽ được nộp tại cơ quan duy nhất ở Việt Nam đó là Cục bản quyền tác giả.

⇔ Đến với HOÀN NGUYÊN, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho Quý khách hàng toàn bộ tài liệu cần thiết qua dịch vụ đăng ký quyền tác giả TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG

Thời gian đăng ký quyền tác giả và hiệu lực giấy chứng nhận

  • Thời gian đăng ký bản quyền logo, bản quyền thương hiệu từ 30 – 40 ngày làm việc.
  • Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả có hiệu lực 50 năm và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ đăng ký quyền tác giả tại HOÀN NGUYÊN

√ Giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về thủ tục đăng ký bản quyền logo, bản quyền thương hiệu một cách chính xác và chi tiết nhất.

√ Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian của mình không phải đi lại nhiều lần khi đăng ký bản quyền logo, bản quyền nhãn hiệu.

√ HOÀN NGUYÊN thực hiện thủ tục xin giấy chứng nhận bản quyền logo, bản quyền thương hiệu đảm bảo 100% ra giấy cho khách hàng.

“Mẫu giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả logo HOÀN NGUYÊN thực hiện cho khách hàng”

“Mẫu giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả logo HOÀN NGUYÊN thực hiện cho khách hàng”
“Mẫu giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả logo HOÀN NGUYÊN thực hiện cho khách hàng”

“Ngoài đăng ký bản quyền thương hiệu, HOÀN NGUYÊN còn thực hiện bảo hộ độc quyền thương hiệu. Dưới đây là mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu logo thương hiệu HOÀN NGUYÊN thực hiện cho khách hàng CHỈ 01 NGÀY”

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu NHANH CHÓNG - TRỌN GÓI : ảnh HOÀN NGUYÊN
Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu NHANH CHÓNG – TRỌN GÓI : ảnh HOÀN NGUYÊN

Thông tin liên hệ dịch vụ đăng ký quyền tác giả thương hiệu

Để tìm hiểu chuyên sâu hơn về đăng ký quyền tác giả thương hiệu cà phê hay đăng ký bản quyền cho những tác phẩm khác, hãy nhanh chóng liên hệ HOÀN NGUYÊN hotline: 0902 4030 79 – 0908 4030 79 – 0902 986 494 hoặc email: tuvanantoanthucphamhoannguyen@gmail.com để được tư vấn và cung cấp dịch vụ đăng ký quyền tác giả nhanh chóng với chi phí tốt nhất!

► Chủ đề liên quan:

Bài viết liên quan