Dịch vụ trọn gói thành lập văn phòng đại diện

Dịch vụ trọn gói thành lập văn phòng đại diện 

Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký thành lập công ty theo đúng quy định của pháp luật. Doanh nghiệp có thể thực hiện các thủ tục thành lập văn phòng đại diện ở các tỉnh, thánh phố khác trong nước cũng như nước ngoài nếu có nhu cầu thực hiện. Cùng HOÀN NGUYÊN tìm hiểu về thành lập văn phòng đại diện qua bài viết này nhé!

Xem thêm: “Đăng ký hoạt động chi nhánh công ty”

Dịch vụ trọn gói thành lập văn phòng đại diện
Dịch vụ trọn gói thành lập văn phòng đại diện

HOÀN NGUYÊN tư vấn thành lập văn phòng đại diện theo quy định

Theo Điều 45 Luật doanh nghiệp năm 2014 có hiệu lực thi hành 01/07/2015 như sau: Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó.

Thành phần hồ sơ cần chuẩn bị thành lập văn phòng đại diện:

– Bản sao công chứng giấy chứng nhận kinh doanh của Công ty

– CMND sao y của người đại diện pháp luật Văn Phòng Đại Diện

– Quyết định, biên bản họp về việc mở văn phòng đại diện

Quy trình thành lập văn phòng đại diện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập văn phòng đại diện theo như quy định.

Bước 2: Doanh nghiệp thực hiện đăng ký thành lập văn phòng đại diện trực tuyến trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Người đại diện của doanh nghiệp nộp hồ sơ theo quy định tại Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh, thành phố nơi văn phòng đại diện hoạt động. Chuyên viên kiểm tra hồ sơ đầy đủ giấy tờ theo quy định, tiếp nhận hồ sơ và cấp Giấy biên nhận cho doanh nghiệp.

Bước 3: Sau 5 – 7 ngày làm việc, hồ sơ hợp lệ sẽ được phê duyệt, doanh nghiệp sẽ được nhận Giấy chứng nhận đăng ký thành lập văn phòng đại diện. Nếu hồ sơ không hợp lệ sẽ được nhận thông báo bổ sung hồ sơ theo đúng quy định.

Nếu như không am hiểu quy trình cũng như những điều kiện đi kèm khi thành lập văn phòng đại diện thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ từ phía đơn vị dịch vụ tư vấn làm giấy phép thành lập văn phòng đại diện để được hỗ trợ thực hiện theo đúng quy định luật doanh nghiệp. Cụ thể, khi đến với dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của HOÀN NGUYÊN bạn sẽ được tư vấn cụ thể, chính xác về những công việc cần làm khi muốn đăng ký thành lập văn phòng đại diện.

Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn HOÀN NGUYÊN cam kết: Khách hàng không phải đi lại; Thời gian ra giấy phép đúng hạn; Chi phí hợp lý; Chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Liên hệ dịch vụ thành lập văn phòng đại diện

HOÀN NGUYÊN hướng dẫn thành lập văn phòng đại diện theo luật doanh nghiệp. Mọi thắc mắc về dịch vụ thành lập văn phòng đaị diện hay làm giấy phép kinh doanh Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại 0902 986 494 – 0902 4030 79 – 0908 4030 79 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ TRỌN GÓI 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN HOÀN NGUYÊN

  • Địa chỉ văn phòng: 143 Phạm Huy Thông, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 0902 986 494 | 0902 4030 79 | 0908 4030 79
  • Email: tuvancongbohoannguyen@gmail.com
  • Website: www.tuvangiayphephoannguyen.com

TAG:  Chi tiết các bước thành lập công ty  |  Tư vấn thủ tục thành lập công ty tại Tp.HCM  |  Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên  |  Hướng dẫn thủ tục đăng ký hộ kinh doanh   |  Dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói  |  Hồ sơ cần có để kinh doanh quán kem tươi đúng quy định  |  Đăng ký giấy phép an toàn thực phẩm cho cửa hàng thức ăn nhanh

Bài viết liên quan