Công bố chất lượng khẩu trang chống bụi 3M  

Hướng dẫn công bố chất lượng khẩu trang chống bụi 3M  

Nếu bạn đang có mặt hàng khẩu trang chống bụi 3M muốn lưu hành sản phẩm ra thị trường thì phải làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng theo quy định pháp luật Việt Nam bắt buộc đối với doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh khẩu trang để sản phẩm có thể lưu thông một cách hợp pháp. HOÀN NGUYÊN hướng dẫn về việc công bố chất lượng khẩu trang chống bụi 3M theo quy định pháp lý. Hãy tham khảo qua bài viết này nhé!

Khẩu trang 3M là gì? Tác dụng của khẩu trang 3M

Khẩu trang 3M được làm bằng nguyên liệu cacbon hoạt tính, có khả năng thanh lọc bụi bẩn, vi khuẩn có trong môi trường lên tới 95%. Đặc biệt, với thiết kế dạng ôm khít khuôn mặt, giúp ngăn chặn nhiều yếu tố độc hại, ô nhiễm trong không khí. Sử dụng khẩu trang 3M sẽ không gây đau nhức tai, bởi sản phẩm được làm từ vải không dệt, cao su có tính đàn hồi cao. Với những người lao động thường xuyên phải làm việc và tiếp xúc với môi trường độc hại, sử dụng khẩu trang 3M chống hơi hóa chất, phòng tránh tình trạng đau đầu, khó thở, ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp.

Trước tình hình dịch bệnh Corona diễn biến phức tạp việc sử dụng khẩu trang 3M để chống bụi, ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp, viêm phổi là rất cần thiết. Người tiêu dùng nên chú ý trong việc chọn lựa khẩu trang tại địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín có thương hiệu nhằm đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm.

Dưới đây là quy trình và thủ tục công bố chất lượng khẩu trang chống bụi 3M HOÀN NGUYÊN hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện theo quy định pháp lý ban hành. Hãy cùng chúng tôi xem qua những nội dung dưới đây nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

Công bố chất lượng khẩu trang chống bụi 3M căn cứ vào đâu?

Công bố chất lượng khẩu trang chống bụi 3M căn cứ vào Thông tư 21/2007/TT-BKHCN của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ về việc hướng dẫn xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn đối với sản phẩm.

Hồ sơ đầy đủ về công bố chất lượng khẩu trang chống bụi 3M gồm có:

 • Bản công bố chất lượng khẩu trang chống bụi 3M (theo mẫu HOÀN NGUYÊN cung cấp)
 • Thông tin chi tiết sản phẩm khẩu trang chống bụi 3M
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp (02 bản scan hoặc bản photo)
 • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm khẩu trang còn thời hạn trong 12 tháng. (Trong trường hợp sản phẩm chưa được kiểm nghiệm, HOÀN NGUYÊN sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp đưa mẫu đi kiểm nghiệm ở các phòng kiểm nghiệm được công nhận hoặc được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chỉ định)

“Mẫu sản phẩm khẩu trang do HOÀN NGUYÊN thực hiện kiểm nghiệm và công bố cho khách hàng”

Hướng dẫn công bố chất lượng khẩu trang chống bụi 3M  
Công bố chất lượng khẩu trang chống bụi 3M  

Thời gian thực hiện công bố chất lượng khẩu trang chống bụi 3M

– Thời gian kiểm nghiệm khẩu trang 3M từ 07 đến 10 ngày làm việc

– Thời gian thực hiện công bố khẩu trang 3M HOÀN NGUYÊN hoàn tất bản công bố sản phẩm là 01 ngày làm việc

Dịch vụ công bố chất lượng khẩu trang 3M nhanh nhất tại HOÀN NGUYÊN

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn HOÀN NGUYÊN tự hào là đơn vị tư vấn thủ tục pháp lý về kiểm nghiệm sản phẩm và công bố sản phẩm trên toàn quốc, là địa chỉ uy tín chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp khách hàng biết đến. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày kinh nghiệm sẽ cung cấp những thông tin pháp lý chính xác nhất, đảm bảo sẽ mang lại sự thành công tuyệt đối cho khách hàng. Sau khi lựa chọn HOÀN NGUYÊN là đối tác ký hợp đồng dịch vụ công bố chất lượng khẩu trang chống bụi 3M hay công bố các loại khẩu trang khác, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn như sau:

 • Tư vấn quy định pháp lý về việc công bố chất lượng khẩu trang chống bụi 3M cho khách hàng
 • Thu thập, tổng hợp các thông tin và giấy tờ cần thiết từ khách hàng
 • Lên chỉ tiêu và tiến hành kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm
 • Theo dõi kết quả kiểm nghiệm và nhận phiếu kết quả kiểm nghiệm cho khách hàng
 • Xây dựng hồ sơ công bố sản phẩm và giao cho khách hàng ký tên, đóng dấu
 • Hoàn thành hồ sơ công bố chất lượng khẩu trang 3M cho khách hàng
 • Giao cho khách hàng ngay sau khi hoàn thành hồ sơ công bố sản phẩm khẩu trang 3M 

Liên hệ dịch vụ công bố chất lượng khẩu trang 3M nhanh nhất

Trên đây là những thông tin về công bố chất lượng khẩu trang chống bụi 3M HOÀN NGUYÊN chia sẻ để quý khách hàng nắm rõ hơn khi thực hiện công bố sản phẩm. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ công bố sản phẩm trọn gói thì hãy liên hê ngay với HOÀN NGUYÊN điện thoại 0908.4030.79 | 0902.4030.79 | 0902.986.494 để được thực hiện dịch vụ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN HOÀN NGUYÊ
Địa chỉ: 549/71/24 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0902 986 494 – 0902 4030 79 – 0908 4030 79
Email: tuvangiayphephoannguyen@gmail.com
Website: www.tuvangiayphephoannguyen.com

Bài viết liên quan