Dịch vụ chuyên làm giấy phép sản xuất bột dùng cho thực phẩm

Bột dùng cho thực phẩm gồm nhiều loại bột thơm ngon về mùi vị và đa dạng trong cách chế biến được làm chủ yếu từ các loại nông sản qua quy trình sản xuất tạo nên thành phẩm dạng bột mịn; Bột thực phẩm là nguyên liệu không thể thiếu trong làm bánh cũng như trong ẩm thực nói chung. Pháp lý quy định, cơ sở sản xuất cũng như lưu hành sản phẩm bột dùng cho thực phẩm kinh doanh tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài đòi hỏi phải có đầy đủ giấy phép sản xuất bột dùng cho thực phẩm theo cơ quan nhà nước ban hành.

Công ty Dịch vụ Tư vấn HOÀN NGUYÊN đơn vị tư vấn pháp lý uy tín chuyên nghiệp hiện nay; với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy phép thực phẩm; hoạt động dựa trên phương châm: Nhanh chóng – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi. Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi quý khách sử dụng dịch vụ thực hiện trọn gói giấy phép sản xuất bột dùng cho thực phẩm tại HOÀN NGUYÊN

Pháp lý quy định những giấy phép sản xuất bột dùng cho thực phẩm

 1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 2. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
 3. Kiểm nghiệm sản phẩm bột dùng cho thực phẩm
 4. Công bố chất lượng sản phẩm bột dùng cho thực phẩm
 5. Đăng ký mã số mã vạch sản phẩm bột dùng cho thực phẩm
 6. Đăng ký logo thương hiệu độc quyền (nếu cần thiết)

“Giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm bột dùng cho thực phẩm – HOÀN NGUYÊN thực hiện”

Giấy phép sản xuất bột dùng cho thực phẩm
Giấy phép sản xuất bột dùng cho thực phẩm (Ảnh: HOÀN NGUYÊN)

HOÀN NGUYÊN hướng dẫn làm giấy phép sản xuất bột dùng cho thực phẩm

1/ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh căn cứ Nghị định 78/2015/NĐ-CP đăng ký doanh nghiệp; Luật Doanh nghiệp năm 2014; Luật Đầu tư năm 2014; Luật Quản lý thuế; và các văn bản liên quan khác.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là điều kiện cần và đủ để cá nhân/tổ chức hoạt động; trong một ngành nghề kinh doanh có điều kiện nhất định được phép hoạt động kinh doanh hợp pháp. Đây là một trong các loại giấy phép để lưu hành sản phẩm bột dùng cho thực phẩm cần đăng ký.

Dịch vụ làm nhanh giấy phép kinh doanh tại tphcm GIÁ TỐT NHẤT

Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (Ảnh: HOÀN NGUYÊN)

2/ Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm sản xuất bột dùng cho thực phẩm

Căn cứ vào quy định Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010, có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 năm 2010: Quy định về quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong bảo đảm an toàn thực phẩm và Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ; quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm.

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những điều kiện cần thiết để bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất; kinh doanh thực phẩm trên thị trường nhằm phòng ngừa; ngăn chặn các nguy cơ về an toàn thực phẩm đối với sức khỏe người tiêu dùng. Do vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt; vì thế việc cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trở thành điều kiện bắt buộc đối với các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm giúp doanh nghiệp khẳng định được uy tín; là sản phẩm hợp pháp; được nhà nước và cơ quan thẩm quyền công nhận sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm.

Dịch vụ chuyên thực hiện giấy phép an toàn thực phẩm TPHCM

Mẫu giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Mẫu giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (Ảnh: HOÀN NGUYÊN)

3/ Kiểm nghiệm sản phẩm bột dùng cho thực phẩm

Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm); kiểm nghiệm sản phẩm là việc làm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Trước khi doanh nghiệp tiến hành công bố chất lượng sản phẩm bột dùng cho thực phẩm, cần phải có kết quả kiểm nghiệm bột dùng cho thực phẩm đạt tiêu chuẩn theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

Có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm, giúp cho doanh nghiệp hoàn thiện sản phẩm, tự tin đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước và luật an toàn thực phẩm. Đảm bảo chất lượng và uy tín doanh nghiệp.

Dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm NHANH CHÓNG-UY TÍN

Mẫu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm thực phẩm
Mẫu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm thực phẩm (Ảnh: HOÀN NGUYÊN)

4/ Công bố chất lượng sản phẩm bột dùng cho thực phẩm

Công bố sản phẩm thực phẩm hay còn gọi là thủ tục Tự công bố sản phẩm. Căn cứ Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ; quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm. Đây là thủ tục bắt buộc các doanh nghiệp cần phải phải thực hiện khi muốn đưa một sản phẩm nào đó, hay một mặt hàng thực phẩm ra thị trường.

Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định tất cả các tổ chức, cá nhân đang sản xuất kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam và đơn vị nhập khẩu; phải tiến hành tự công bố sản phẩm (hay công bố hợp quy) cho các sản phẩm của mình; với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi nhập khẩu, lưu thông trên thị trường.

Công bố sản phẩm là thủ tục thực hiện nhằm đánh giá sự phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật về chất lượng sản phẩm theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP; Có ưu thế cạnh tranh với những sản phẩm cùng loại chưa công bố, vì vậy mà việc công bố sản phẩm trở thành công cụ tiếp thị hữu hiệu cho người sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp công bố chất lượng sản phẩm TP.HCM

Mẫu công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm
Mẫu công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm (Ảnh: HOÀN NGUYÊN)

5/ Đăng ký mã số mã vạch sản phẩm bột dùng cho thực phẩm

Mã số Mã vạch được dùng để nhận dạng tự động các đối tượng và vật phẩm, dịch vụ, tổ chức… (gọi tắt là vật phẩm) dựa trên việc ấn định một mã (số hoặc chữ số) cho đối tượng cần phân định và thể hiện mã đó dưới dạng mã vạch để thiết bị đọc (máy quét) có thể đọc được và nhận biết được đối tượng đó chính xác, nhanh chóng.

Đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm là cần thiết, hầu như các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay đều áp dụng trong quản lý hàng hóa, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, nhãn hiệu minh bạch, thông tin sản phẩm rõ ràng nhằm đảm bảo chất lượng và uy tín; dễ dàng quản lý sản phẩm trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ làm nhanh 1 NGÀY đăng ký mã số mã vạch sản phẩm hàng hóa

Mẫu giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch
Mẫu giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch (Ảnh: HOÀN NGUYÊN)

6/ Đăng ký độc quyền thương hiệu bột dùng cho thực phẩm

Đăng ký thương hiệu hàng hóa hay bảo hộ độc quyền thương hiệu/đăng ký nhãn hiệu trước thời buổi kinh tế cạnh tranh như hiện nay là việc vô cùng quan trọng mà chủ sở hữu nên chú trọng trong vấn đề phát triển cũng như quảng bá thương hiệu sản phẩm hàng hóa cũng như dịch vụ cung ứng thị trường.

Chuyên dịch vụ SHTT đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Mẫu giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu
Mẫu giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (Ảnh: HOÀN NGUYÊN)

HOÀN NGUYÊN chuyên dịch vụ làm giấy phép sản xuất bột dùng cho thực phẩm

 • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến giấy phép sản xuất bột dùng cho thực phẩm
 • Hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị các hồ sơ làm giấy phép sản xuất sản phẩm bột dùng cho thực phẩm;
 • Soạn thảo các hồ sơ có liên quan và gửi đến cho khách hàng ký tên, đóng dấu;
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ đăng ký các giấy phép tại cơ quan có thẩm quyền và đóng phí hồ sơ;
 • Theo dõi hồ sơ và thông báo tình hình, kết quả các hồ sơ đã nộp đến khách hàng;
 • Đại diện khách hàng nhận các giấy phép từ cơ quan chức năng, bàn giao tận nơi cho quý khách.

Liên hệ dịch vụ chuyên nghiệp làm nhanh giấy phép

Với nhiều năm kinh nghiệm HOÀN NGUYÊN hỗ trợ quý doanh nghiệp làm nhanh giấy phép sản xuất và lưu hành bột dùng cho thực phẩm cũng như mặt hàng thực phẩm khác; Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm giấy phép cho sản phẩm thực phẩm, liên hệ HOÀN NGUYÊN cung cấp dịch vụ TRỌN GÓI – GIÁ CẢ HỢP LÝ.

HOTLINE: 0902 403 079  –  0908 403 079

ĐIỆN THOẠI: 0932 768 225  –  0902 986 494

Website: www.giayphepvesinhantoanthucpham.com

Email: tuvangiayphephoannguyen@gmail.com 

►CÁC TIN KHÁC

Bài viết liên quan