Kiểm nghiệm chất lượng vải không dệt kháng khuẩn nhập khẩu

Kiểm nghiệm chất lượng vải không dệt kháng khuẩn nhập khẩu ở đâu chuyên thực hiện? đây là vấn đề luôn được mọi người quan tâm và đề cập đến. Qua bài viết này HOÀN NGUYÊN sẽ cung cấp “Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu” nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp, chi phí phù hợp nhất, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý tại đơn vị chúng tôi.

Mỗi doanh nghiệp trước khi đưa sản phẩm từ nước ngoài vào thị trường Việt Nam ngoài việc công bố chất lượng sản phẩm còn phải kiểm nghiệm chất lượng vải không dệt kháng khuẩn nhập khẩu theo quy định và quy chuẩn sản phẩm.

Tuy nhiên, không ít doanh nghiệp đơn vị đã bỏ qua bước quan trọng này, đa phần là do chưa nắm bắt được quy trình về kiểm nghiệm chất lượng vải không dệt kháng khuẩn nhập khẩu. Chính vì vậy HOÀN NGUYÊN sẽ hỗ trợ tư vấn qua bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi xem qua!

Kiểm nghiệm chất lượng vải không dệt kháng khuẩn nhập khẩu căn cứ theo quy định sau:

 • Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29 tháng 6 năm 2006;
 • Căn cứ Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa ngày 21 tháng 11 năm 2007;
 • Căn cứ Nghị định số 98/2017/NĐ-CP ngày 18 tháng 8 năm 2017 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Công Thương;
 • Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01 tháng 8 năm 2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
 • Căn cứ Nghị định số 132/2008/NĐ-CP ngày 31 tháng 12 năm 2008 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa;

“Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm nhập khẩu do HOÀN NGUYÊN thực hiện”

Kiểm nghiệm chất lượng vải không dệt kháng khuẩn nhập khẩu (Ảnh HOÀN NGUYÊN)
Kiểm nghiệm chất lượng vải không dệt kháng khuẩn nhập khẩu (Ảnh HOÀN NGUYÊN)

Tại sao phải kiểm nghiệm vải không dệt kháng khuẩn nhập khẩu?

⇒ Kiểm nghiệm sản phẩm là bước cần thiết để phục vụ cho việc hoàn thành công bố chất lượng sản phẩm, giấy chứng nhận lưu hành tự do,…

⇒ Giúp doanh nghiệp đánh giá một cách đúng đắn, khách quan về quy trình sản xuất. Phát hiện, tìm ra nguyên nhân và có những biện pháp khắc phục kịp thời những sai sót về sử dụng nguyên liệu, quy trình, thao tác thực hiện.

⇒ Việc kiểm nghiệm còn giúp doanh nghiệp tìm ra biện pháp nâng cao chất lượng sản phẩm để đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Dịch vụ Kiểm nghiệm vải không dệt kháng khuẩn nhập khẩu tại HOÀN NGUYÊN

Khi chọn dịch vụ kiểm nghiệm vải không dệt kháng khuẩn nhập khẩu tại HOÀN NGUYÊN doanh nghiệp sẽ được tư vấn cụ thể như sau:

 • Tư vấn kiểm nghiệm vải không dệt kháng khuẩn nhập khẩu theo QUY CHUẨN – QUY ĐỊNH PHÁP LÝ
 • Lên chỉ tiêu theo đúng quy định mới nhất 2020 và đúng bản chất sản phẩm để có kết quả kiểm nghiệm đạt hết tất cả tiêu chí và trung thực
 • Lấy mẫu sản phẩm tận nơi từ khách hàng, sau đó bảo quản mẫu theo đúng điều kiện
 • Đưa mẫu đến trung tâm kiểm nghiệm được Nhà nước công nhận để tiến hành kiểm nghiệm cho khách hàng
 • Theo dõi quá trình kiểm nghiệm của trung trung tâm cho đến khi có kết quả
 • Nhận kết quả kiểm nghiệm tại trung tâm và giao tận nơi cho khách hàng
 • Hoàn thành dịch vụ kiểm nghiệm vải không dệt kháng khuẩn nhập khẩu và hỗ trợ khách hàng tư vấn hậu kiểm 

Địa điểm khách hàng gửi mẫu sản phẩm làm kiểm nghiệm

Địa chỉ: 549/71 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0902 4030 79 | 0908 4030 79 | 0902 986 494
Email: tuvangiayphephoannguyen@gmail.com
Website: www.tuvangiayphephoannguyen.com

Địa điểm HOÀN NGUYÊN kiểm nghiệm vải không dệt nhập khẩu

► Hiện nay trong tỉnh thành phố Hồ Chí Minh có nhiều trung tâm kiểm nghiệm sản phẩm/thực phẩm, tuy nhiên trước khi gửi mẫu sản phẩm HOÀN NGUYÊN sẽ liên hệ với trung tâm đó trước và trung tâm đó phải được nhà nước (Bộ Y Tế) công nhận, đồng thời trung tâm kiểm nghiệm đó phải được cấp chứng chỉ đến trung tâm nào đó doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ xem.

Thông tin liên hệ dịch vụ

Hy vọng những thông tin trên đây về kiểm nghiệm chất lượng vải không dệt kháng khuẩn nhập khẩu có thể hỗ trợ quý doanh nghiệp biết những thông tin cần thiết và tiết kiệm thời gian trong quá trình kiểm nghiệm sản phẩm. Nếu có thắc mắc gì về vấn đề liên quan đến kiểm nghiệm xin liên hệ 090 240 3079 | 090 840 3079 | 090 298 6494 để được tư vấn miễn phí nhé!

► Chủ đề liên quan:

Bài viết liên quan