Tư vấn kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn gel rửa tay 

Tư vấn kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn gel rửa tay 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường như hiện nay thì các sản phẩm như gel rửa tay khô, dung dịch sát khuẩn và khẩu trang y tế sẽ là những sản phẩm vô cùng thiết yếu. Trên thị trường lúc này có rất nhiều thương hiệu về sản phẩm gel rửa tay, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Theo đó, doanh nghiệp sản xuất gel rửa tay phải thực hiện kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn gel rửa tay để đảm bảo tính hợp pháp cho sản phẩm cũng như mang sản phẩm chất lượng kinh doanh trên thị trường.

Hiểu được nhu cầu cần làm của doanh nghiệp về kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn gel rửa tay. Chính vì vậy HOÀN NGUYÊN cung cấp dịch vụ trọn gói kiểm nghiệm và công bố sản phẩm nhanh chóng đến với quý doanh nghiệp đang cần thực hiện ngay lúc này.

Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn gel rửa tay tại HOÀN NGUYÊN, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp:

  1. Giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép hộ kinh doanh ⇒ nếu chưa có chúng tôi sẽ thực hiện thay cho bạn.
  2. Mẫu sản phẩm gel rửa tay.

“Mẫu gel rửa tay HOÀN NGUYÊN thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm cho khách hàng”

Dịch vụ kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn gel rửa tay 
Dịch vụ kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn gel rửa tay 

Nếu quý doanh nghiệp chưa có bất kỳ loại chứng từ nào như nêu trên thì hãy liên hệ với HOÀN NGUYÊN qua các số điện thoại 0902 986 494 – 0902 4030 79 – 0908 4030 79 để được tư vấn và thực hiện nhanh chóng nhé!

Quy định pháp lý về công bố tiêu chuẩn sản phẩm gel rửa tay 

Theo Thông tư số 21/2007/TT-BKHCN ngày 28/9/2007 của Bộ Khoa học và Công nghệ hướng dẫn về xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn, trong đó quy định “Người đứng đầu cơ sở xem xét và quyết định bằng văn bản về việc công bố tiêu chuẩn áp dụng và lưu trữ tại cơ sở”. Do đó Công ty chỉ cần ban hành quyết định bằng văn bản về việc công bố sản phẩm nước rửa tay khô và áp dụng tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn đã công bố mà không cần đến cơ quan nhà nước để đăng ký.

Đọc thêm:

Dịch vụ làm kiểm nghiệm và công bố gel rửa tay tại HOÀN NGUYÊN

HOÀN NGUYÊN tự hào là dịch vụ tư vấn chuyên lĩnh vực kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn gel rửa tay cũng như các sản phẩm khác nói chung. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày kinh nghiệm sẽ cung cấp những thông tin pháp lý chính xác nhất cho khách hàng. Đảm bảo sẽ mang lại sự thành công tuyệt đối cho khách hàng. Sau khi quý doanh nghiệp lựa chọn HOÀN NGUYÊN là đối tác ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn như sau:

  • Tư vấn quy định pháp luật về kiểm nghiệm và công bố gel rửa tay cho khách hàng
  • Thu thập, tổng hợp các thông tin và giấy tờ cần thiết từ khách hàng
  • Lên chỉ tiêu và tiến hành kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm
  • Theo dõi kết quả kiểm nghiệm và nhận phiếu kết quả kiểm nghiệm cho khách hàng
  • Xây dựng hồ sơ công bố sản phẩm và giao cho khách hàng ký tên, đóng dấu
  • Hoàn thành hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng gel rửa tay cho khách hàng
  • Giao cho khách hàng ngay sau khi hoàn thành hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng gel rửa tay 

Liên hệ dịch vụ kiểm nghiệm và công bố sản phẩm

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn gel rửa tay tại Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn HOÀN NGUYÊN – Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ giải đáp nhé!

Hotline: 0902 986 494 | 0902 4030 79 | 0908 4030 79 

Bài viết liên quan