Công bố tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang vải không dệt

Công bố tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang vải không dệt

Trước tình hình diễn biến của dịch bệnh viêm phổi cấp căng thẳng trong những ngày qua, việc bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng là cấp thiết hơn bao giờ hết. Trong đó vấn đề đeo khẩu trang và lựa chọn loại khẩu trang nào phù hợp đặc biệt được quan tâm do Chính phủ yêu cầu người dân đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng. Hiện nay khẩu trang vải không dệt là sản phẩm rất hot, đang trong tình trạng cháy hàng và loạn giá, chính vì thế các cơ sở sản xuất kinh doanh đang ráo riết sản xuất để đưa kịp sản phẩm khẩu trang đến người tiêu dùng. Việc kiểm định sản phẩm và công bố tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang vải không dệt là thủ tục đầu tiên để doanh nghiệp đưa sản phẩm ra thị trường.

Giới thiệu về sản phẩm khẩu trang vải không dệt

Vải không dệt (non – woven fabric) là thuật ngữ được sử dụng trong ngành sản xuất dệt may để biểu thị các loại vải được tạo ra không phải bằng phương pháp dệt thoi hay dệt kim. Một số vật liệu không dệt không có đủ tính chắc chắn trừ khi được tăng cường hoặc gia cố bởi lớp lót. Trong những năm gần đây, các sản phẩm không dệt đã trở thành loại vải thay thế cho bọt polyurethane. Vải không dệt giống như vải được làm từ sợi xơ ngắn (ngắn) và sợi xơ dài (dài liên tục), liên kết với nhau bằng cách xử lý hóa học, cơ học, nhiệt hoặc dung môi. Khẩu trang vải không dệt cũng đang được doanh nghiệp sản xuất để phục vụ nhu cầu sử dụng. Dưới đây là thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang vải không dệt, hãy cùng HOÀN NGUYÊN xem qua những thông tin dưới đây!

“Mẫu sản phẩm khẩu trang vải không dệt HOÀN NGUYÊN nhận làm công bố chất lượng cho khách hàng”

Công bố tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang vải không dệt
Công bố tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang vải không dệt

Đến với dịch vụ làm công bố tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang vải không dệt tại HOÀN NGUYÊN quý khách hàng chỉ cần cung cấp 2 mục như sau:

 • Mẫu sản phẩm khẩu trang vải không dệt 
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép hộ kinh doanh cá thể
  Nếu chưa có liên hệ 0902 4030 79 để được tư vấn và thực hiện nhanh

Thời gian thực hiện kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang vải không dệt

 • Thời gian kiểm định sản phẩm khẩu trang vải không dệt tại cơ quan nhà nước từ 07 đến 10 ngày làm việc
 • Thời gian thực hiện công bố sản phẩm khẩu trang vải không dệt nhanh nhất là 01 ngày

Công bố tiêu chuẩn khẩu trang vải không dệt CĂN CỨ VÀO QUY ĐỊNH

– Thông tư 21/2007/TT-BKHCN ngày 28/09/2007

– Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;

– Căn cứ Nghị định số 54/2003/NĐ-CP ngày 19/5/2003 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ và Nghị định số 28/2004/NĐ-CP ngày 16/01/2004 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 54/2003/NĐ-CP;

– Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;

Quy trình HOÀN NGUYÊN thực hiện công bố tiêu chuẩn khẩu trang vải không dệt cụ thể như sau:

HOÀN NGUYÊN tự hào là dịch vụ tư vấn thủ tục kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn khẩu trang vải không dệt uy tín và nhanh chóng. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày kinh nghiệm sẽ cung cấp những thông tin pháp lý chính xác nhất, đảm bảo sẽ mang lại sự thành công tuyệt đối cho khách hàng. Sau khi quý doanh nghiệp lựa chọn Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn HOÀN NGUYÊN là đối tác ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn như sau:

 • Tư vấn những quy định và thủ tục Kiểm nghiệm và Công bố tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang vải không dệt
 • Thu thập, tổng hợp các thông tin và giấy tờ cần thiết từ khách hàng
 • Lên chỉ tiêu và tiến hành kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm
 • Theo dõi kết quả kiểm nghiệm và nhận phiếu kết quả kiểm nghiệm cho khách hàng
 • Xây dựng hồ sơ công bố sản phẩm và giao cho khách hàng ký tên, đóng dấu
 • Hoàn thành hồ sơ công bố chất lượng khẩu trang vải cho khách hàng
 • Giao cho khách hàng sau khi có kết quả kiểm nghiệm và công bố khẩu trang vải không dệt

Liên hệ dịch vụ làm kiểm nghiệm và công bố khẩu trang vải không dệt

Mọi thắc mắc về thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang vải không dệt hay sản phẩm khẩu trang loại khác hãy liên hệ ngay với HOÀN NGUYÊN điện thoại 0908.4030.79 | 0902.4030.79 | 0902.986.494 hoặc gửi đến địa chỉ tuvangiayphephoannguyen@gmail.com để được tư vấn dịch vụ công bố tiêu chuẩn sản phẩm nhé.

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan